สอบถามค่ะ

แม่คนไหนเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกมั้งค่ะกี่วันถึงคลอดค่ะแล้วมีเลือดออกกันเยอะไหมค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่คนจ้าส่วนตัวนี่โดนกระตุ้นถึงกำหนดยังไม่คลอดเลย

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่มีเลือดออกไหมค่ะบ้านนี้เลือดออกแต่หมอบอกปกติแต่แอบกังวลค่ะ