ลูกถีบแล้วเสียว

แม่คนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ เวลาลูกถีบท้องจะรู้สึกเสียวตรงจิ้มิ้ เหมือนลูกจะหลุดออกมาเลยค่ะ เล่นเอาเกร็งไปทั้งตัว. 37w 3d

คงเป็นเพราะใดล้คลอดด้วยคะ ข้านนี้ก๊เป็นคะ

น้องอยากออกมาดูโลกแล้วแน่ ๆ

5y trước

ใช่กาอารจะคลอดไหมค่ะ พักหลังๆมีท้องปั้นแข็งติดกันบ่อย