ลูกวัย7เดือนเป็นผื่น เป็นๆหายๆ

แม่คนไหนเคยเจอลูกเป็นแบบนี้ไหมค่ะ คนแถวบ้านบอกว่าเป็นกลากเกลื้อนนม กลากเกลื้อนลม ทายา ก็เป็นๆหายๆ จากที่เริ่มจากเป้นตุ่มแดงวงกลมเล็ก ก้อเริ่มขยายใหญ่ขึ้นด้วยค่ะ แล้วตอนนี้ก้อเริ่มมานึ้นที่แก้มน้องด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้อง7เดือนกว่า ตอนนี้ที่ถ่ายน้องยังอยู่ในห้องแอร์ เลยดูไม่ค่อยแดงมาก แต่พอออกข้างนอกเจออาการร้อนดีผื่นแดงขึ้นเลยค่ะ

ลูกวัย7เดือนเป็นผื่น เป็นๆหายๆ
1 Trả lời

ใช้สำลีชุบน้ำเกลือขวดเช็ดค่ะ เช็ดวนเข้าด้านใน ห้ามเช็ดปาดออกนอกวง

4y trước

ใช่ค่ะใช้น้ำเกลือเช็ดให้ลูกเหมือนกัน