แท่งคุกคาม

แม่คนไหนเคยมีประสบการณ์แท้งคุกคามบ้างไหมคะ แต่สุดท้ายได้คลอดลูกออกมาแข็งแรงปลอดภัยดี ตอนนี้กังวลมากๆมาก ตั้งครรภ์12วีค มาเลือดออก หมอบอกแท้งคุกคามค่ะ แต่วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์แล้วน้องยังมีชีวิตอยู่ปกติ และนัดซาวด์ดูน้องอีกทีสิ้นเดือนค่ะ กังวลมากๆเลย กลัวเสียน้องไป 😭😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราแท้งคุกคาม 9-10wค่ะ น้องออกมาครบ 32 แข็งแรง มันเกิดจากมามี้เป็นสายบู๊เฉยๆ

2y trước

แม่ก็อยู่เฉยๆจนกว่าจะสบายใจอ่ะค่ะ ถ้าเลือดหยุดได้สักอาทิตย์สองอาทิตย์กฌสบายใจได้