ขากระตุก

แม่คนไหนเคยมีประสบการณ์บ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อย วันนี้น้องอายุ 1 เดือนเต็ม ขาชอบกระตุกข้างเดียวคะ กลัวลูกจะชักคะ เป็นมาสองวันแล้วคะ

1 Trả lời

ปกติของเด็กค่ะพอเวลาน้องกินนมน้องจะกระตุก เดี่ยวก็หายไปเองค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ❤️