เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ท้องแรก

แม่คนไหนเคยคลอดก่อนกำหนดบ้างไหมคะ ตอนนี้ 31วีค ตัวเล็กกลับหัวพร้อมคลอดเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด น้ำหนักน้อง ตอนนี้1992กรัม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

2y trước

ขอบคุณมากๆคะ ตอนนี้กังวลเพราะก็น้องไม่แข็งแรงถ้าคลอดก่อนกำหนด