ตรวจดาวน์ซินโดรม ราคา ประมาณ เท่าไรคะ ใครเคยตรวจบ้าง

แม่คนไหนเคย ตรวจดาวน์ซินโดรม บ้างคะ แล้วราคาประมาณเท่าไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตตอบคำถามนะคะ ท้องอายุ 35 ปีขึ้นไป ตรวจดาวน์ซินโดรมฟรี โดยเปิดให้บริการตรวจคัดกรองกลุ่มอาการดาวน์ในหญิงตั้งครรภ์ ครอบคลุมทั่วประเทศโดยสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%88%E0%B8%94%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B9%8C-%E0%B8%9F%E0%B8%A3%E0%B8%B5

บ้านนี้ตรวจเลือดคัดกรองตอน14+3wที่รพ.รัฐ ฝากใช้สิทธิ์30ตรวจฟรีค่ะ แต่ถึงคุณหมอยังไม่ได้บอกให้ตรวจก็ลองถามดูได้เลยนะคะว่าตรวจได้ไหม บ้านนี้ก็ถามคุณหมอเองเลยเพราะศึกษามาพอสมควรว่าอายุเท่าไหร่ก็เสี่ยงได้เหมือนกัน ทั้งนี้เพื่อความสบายใจค่ะ

โรงพยาบาลรัฐมีโครงการตรวจฟรีสำหรับแม่ชาวไทยค่ะ เนื่องจากมีผลเสี่ยงสูงจากการตรวจเลือด หมอเลยเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาภายใน2อาทิตย์ ได้รู้จำนวนโครโมโซมเรา พร้อมเพศค่ะ

ตรวจแบบเจาะเลือดตามคลินิคแบบNIPSรู้เพศด้วยน่าจะถูกกว่าโรงพยาบาลหาข้อมูลหลายที่ค่ะบ้านนี้ได้ถูกสุด12,500 บาทราคาก็จะต่างอีกตามผลจำนวนโครโมโซมที่เราเลือกอีก

ตรวจที่โรงพยาบาลสมิติเวช ธนบุรี ค่าตรวจ 23,400 บาทค่ะ รู้ผลดาวน์ รู้เพศ รู้ภาวะเบาหวาน และรู้ว่ามีวัคซีนอะไรที่แม่ต้องฉีดเพิ่มบ้างค่ะ

บ้านนี้ตรวจโรงพยาบาลรัฐฟรีค่ะ แต่ถ้าท้องถึงเกณฑ์24วีค อาจจะมีค่าตรวจด่วน3000บาทค่ะ บ้านนี้รู้ผลเมื่อวานน้องปกติดีทุกอย่างค่ะ

ตรวจที่คลินิค ตอนนั้นเลยกำหนดจะเจาะเลือดคัดกรองละค่ะ เลยเจาะน้ำคร่ำแทน 5,000 ค่า ประมาณ 3 อาทิตย์รู้ผลค่ะ

2y trước

คลินิคค่ะ หมอพรรณี สุราษค่ะ

เราตรวจแบบเจาะเลือดคัดกรอง nice test ชุดใหญ่สุดที่ นพ เจริญกรุงประชารักษ์ ราคา 12800 นะคะถ้าจำไม่ผิด ทราบเพศด้วยเลยจ้า

เอกชนราคาประมาณหมื่นห้าค่ะแบบเจาะเลือด น้ำคล่ำประมาณแปดพันกว่าบาท (อันนี้ที่ขอนแก่นนะคะ)

คลีนิคที่ฝากท้องส่งตรวจ รพ รามา เจาะเลือดตรวจ NIPT รู้ผลดาวน์ รู้เพศ ค่ะ ราคา 12,000 5 วันรู้ผลค่ะ