หิวบ่อย

แม่คนไหนหิวบ่อยๆบ้าง​เพิ่ง11wเอง​ หิวบ่อยมาก​ หิวทีจะเป็นลม

บ้านนี้ถ้าเลยเวลาที่เคยกินแม่จะใจสั่น​ มือสั่น​เวียนหัวเหมือนคนน้ำตาลตกเคยเป็นหนักสุดถึงขั้นกินเฮลบลูบอยแบบไม่ผสมน้ำแต่ตรวจน้ำตาลแล้วปกติ

ระหว่างมื้อจะกินน้อยลงค่ะ แต่กินหลายเวลา หิวบ่อยค่ะ หิวแล้วต้องรีบกินเลย ต้องหาของว่างเอาไว้นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งๆที่กินอิ่มตรงมื้อ ละก้หิวอีก เหมือนคนไม่ได้มานข้าวมาทั้งวัน จะเปนลมเลยค่ะ😂

บ้านนี้กินทั้งวันเลยคะแต่กินทีละน้อย กินข้าว3มื้อ แล้วก็กินผลไม้ระหว่างมื้ออาหารค่ะ

ปกติ​นะ​คะ​คุณ​แม่​ หิวตลอดเวลา​ กินเยอะๆเลยค่ะแม่​ บำรุ​ง​น้อง

บ้านนี้เป็นคะ หิวบ่อยหิวมากจะหวิวๆท้องต้องรีบกิน

10 Week ค่ะ หิวบ่อยมากกกก หิวทีไรมือสั่นตลอดเลยค่ะ555

ปกติ ครับ 5555 บ้านนี้กินจนร่างแตกครับ

ลูกหิวบ่อยจนแม่อ้วนแล้วนะ555