แม่ๆขอถามอะไรหน่อยน่ะค่ะทำไมคุณหมอต้องกระตุ้นปากมดลูกค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยใกล้ถึงวันหมอนัดแล้ว😭😭

แม่คนไหนรู้บอกหน่อย

เพื่อให้คลอดค่ะ ท้องแก่ยิ่งเสี่ยง รอเวลานานไม่ได้ค่ะแม่

บ้านนี้ 26 ตุลาหมอนัดฉีดเร่งคลอดแล้ว รู้สึกกลัวมากค่ะ

กระตุ้นเพื่อให้ปวดท้อง จะได้คลอดค่ะ

🙏🙏🙏🙂