ทรมานหัวใจ

แม่คนไหนรู้ตัวว่ามีน้องรีบตรวจรีบเช็คนะคะ บ้านนี้เสียน้องไปแล้วคะ แท้งคุกคาม 7w หมอบอกน้องจะค่อยๆหลุดออกมาเองด้วยอายุที่ยังเล็กอยู่ ทรมานสุดๆปเลยคะ เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะ ใครมีน้องอยู่ดูแลน้องให้แข็งแรงนะคะ เอาใจช่วยทุกคนคะ

เอาใจช่วยนะคะคุณแม่ เข้มแข็งนะคะ

5y trước

คะขอบคุณคะ

เสียใจด้วยค่ะแม่