ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่คนไหนรุ้สึกเจ้บเต้าตั้งแต่ก่อนตั้งครรถ์บ้างคะ บ้านนี้รุ้สึกเจบตั้งแต่ก่อนรุ้ว่าตั้งครรภ์จนตอนนี้34+5แล้วเหมือนเจ้บเพิ่มขึ้น จับดูมีก้อนเป้นไตใหย่ขึ้นเลื่อยๆค่ะ เวลานอนตอนกลางคืนกะรุ้สึกปวดตลอด จะรุ้สึกปวดบริเวณใต้เต้าแล้วหัวนม มีใครเคยเป้นบ้างคะ อันตรายมั้ย รุ้สึกกังวน

บ้านนี้ 34 วีค แล้ว นมไม่มีตึงหรือคัดเลย ปกติเฉยๆเลยคะ แค่รอบวงกว้างขึ้น แค่นั้นเอง จะมีน้ำนมให้ลูกไหม ยังคิดหนักเลย

ถ้าคุณแม่กังวนแนะนำปรึกษาหมอนะคะ เป็นไปไดหลายสาเหตุ เราท้องก้อเป็นคะแต่ของเราปกติแค่เขาเตรียมสร้างน้ำนมคะ