เลือดจาง

แม่คนไหนมีเลือดจางบ้างคะ ตอนไปตรวจเลือดที่คลินิกครั้งแรกคุณหมอก็แจ้งนะคะว่าเลือดจาง แต่พอเปลี่ยนมาฝากครรภ์ที่คลินิกใหม่คุณหมอแจ้งว่าเลือดจางมากๆนะคะมีผลต่อลูกในท้อง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะต้องทานอาหารประเภทไหนเพื่อบำรุงเลือด แล้วมีวิธีการรับมือกับโรคนี้ยังไงบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำ หน่อยนะคะ

1 Trả lời

ค่าเลือดกี่%ค่ะ บ้านนี้29%ค่ะแข็งแรงดีค่ะไม่มีผลมีผลแต่หลังคลอดจะเป็นลมหรือหน้ามืดง่ายกว่าคนอื่นๆค่ะ

5y trước

บ้านนี้ตรวจครั้งแรง31% ครั้งที่2 29%ค่ะ ยิ่งกินยายิ่งลด แต่ตอนนี้ก็ปกติดีค่ะตอนคลอดก็ไม่ช็อกน้องก็แข็งแรงคล้านไม่เป้นยังตามไม่ทันเรยค่ะ