อยากถามแม่ๆว่าแม่คนไหนที่มีอาการเจ็บท้องเตือนตอน 34สัปดาห์บ้างคะ

แม่คนไหนมีอาการเจ็บท้องเตือนตอน 34 สัปดาห์บ้างคะ อยากทราบว่าคลอดกันกี่สัปดาห์ แม่บ้านนี้เจ็บท้องเตือนตอนนี้อายุครรภ์ 34+2 สัปดาห์ กลัวจะคลอดก่อนกำหนด เพราะแม่เป็นซิงเกิ้ลมัมต้องทำงานหาเงินคนเดียวเลิกกับสามีเพราะสามีมีเมียน้อยและก็ไม่รับผิดชอบอะไรด้วย อยากทราบว่าเจ็บท้องคลอดจริงๆกี่สัปดาห์คะส่วนใหญ่แม่จะได้เตรียมตัวทันค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ที่เหมาะสมคือ 37-42 ค่ะแม่