ชานิ้ว ปวดนิ้วมือ

แม่คนไหนมีอาการปวดนิ้วมือตรงข้อกลางเวลาตื่นบ้างไหมคะ จะรู้สึกชามาก แล้วตึงๆขยับไม่ค่อยได้เลย.

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยจ้าา แม่บ้านนี้ นิ้วล็อกเลยจ้า

4y trước

ล็อคเหมือนกันเลยค่ะ เวลาตื่นนอนงอไม่ได้เลยค่ะ เป็นตลอดเวลาเลยค่ะ นึกตัวเองจะพิการทางมือแล้ว