ท้องแข็ง

แม่คนไหนมีอาการท้องแข็งบ้างคะ อาการเป็นไง และเกิดจากอะไรคะ

1 Trả lời

เป็นอยู่ค่ะตอนนี้ท้องได้ 33week 3 day มีอาการท้องแข็งเจ็บคลอดก่อนกำหนดคุณหมอให้ทานยาระงับการคลอด ทุก6 ชม.เพื้อประคองค่ะ ตอนแรกแข็งทุก 10 นาที และ จะแข็งถี่จึ้นเรื่อยๆ 3-5 นาทีครั้ง อาการท้องแข็งจะแข็งทั่วท้องเลยค่ะ เวบาท้องแข็งจะแน่นๆท้อง หายใจไม่ค่อยออกแน่นหน้าอก ค่ะ