ซึมเศร้าหลังคลอด

แม่คนไหนมีอาการที่มองหน้าลูกแล้วร้องไห้ไหมคะ สามีจะต้องไปทำงานต่างจังหวัดต้องห่างกันอีก นอนร้องไห้มา2คืนแล้วค่ะ แบบนี้ต้องทำอย่างไรให้หาย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นคาะ อาทิตย์กว่าๆ ก็หายแล้ว สู้ๆนะคะ เข้าใจค่ะ เลี้ยงลูกคนเดียช่วงแรกๆ มันเหนื่อย เหนื่ิยมากๆ แต่เดี๋ยวก็ปรับตัวได้นะคะแม่

แรกๆเค้าเป็นแบบนี้เลยค่ะ ถ้าคุณแม่ มียายอยู่ด้วยก็คุยกับยายดูนะคะ หรือคุณแม่หาของอร่อยๆมากินค่ะอย่าเครียด เดี๋ยวก็หาย

เป็นค่ะ ใช้เวลาประมาณนึงจะหายไป ของเราเป็นตั้งแต่คลอด จนตอนนี้ 13 วัน ก็ดีขึ้นแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ แม่อย่าอยู่คนเดียวนะค่ะ ต้องมีคนอยู่ข้างๆ