ริดสีดวง...

แม่คนไหนมีปัญหาเกี่ยวกับ ริดสีดวงขณะตั้งครรภ์ไหมคะ..มีวิธีจัดการยังไง ทรมานมากเลยค่ะ หาหมอแล้วได้แค่บรรเทาค่ะ ยากินไม่ได้

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอให้ยาทา ใช้อยู่ประมาณ 1 อาทิตย์ อาการถึงจะดีขึ้น ตอนนี้หายปวดแล้วค่ะ ใช้วิธีแช่น้ำอุ่นช่วยด้วยค่ะ จะบรรเทาอาการปวดได้

4y trước

เป็นแล้วกลัวการคลอดมากเลยคะ กลัวมันจะออกมาเยอะกว่าเดิม ทรมาน