ครรภ์แฝด👧🏼👧🏼💕💕

แม่คนไหนมีครรภ์แฝด. อยากทราบว่า. คุณแม่คลอดกันตอนกี่วีค. คลอดแบบไหนค่ะ. #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

แฝดส่วนใหญ่ผ่าคลอดหมอจะย้ำให้พยุงให้ถึง35วีคแต่ส่วนใหญ่จะคลอดก่อนเยอะขึ้นอยู่กับร่างกายและการดูแลตัวเองด้วย