อาการปวดหัว

แม่คนไหนมาอาการปวดหัวเหมือนเป็นไมเกรนบ้างคะ มันไม่ได้ปวดเท่าไมเกรนแต่รู้สึกปวดตลอดเวลา#ท้องแรกคะ

เคยถามคุณหมอนะคะ คุณหมอบอกว่าถ้าปวดหัวมาก อย่าทนค่ะ เพราะถ้าเราทน ร่างกายจะหลั่งสารฮอร์โมนความเครียดออกมา ส่งผลทำให้ไปกระตุ้นการบีบตัวของมดลูก และยังไปบีบรัดสายรกทำให้เลือดไปเลี้ยงน้องได้ไม่เสถียง เป็นอันตรายค่ะ คุณหมอแนะนำให้สามารถทานยาพาราได้ แต่ต้องทานในปริมาณที่เหมาะสม ห้ามทานเยอะจนเกินไป หรือถ้าคุณแม่กลัวจะเป็นอันตราย สามารถไปขอยากับคุณหมอให้คุณหมอจ่ายยาให้ได้ค่า☺️

เราก็เป็นค่ะ ไม่ได้ปวดมากแต่รู้สึกปวดตลอดเวลา ไปหาหมอ หมอจ่ายพารากับยาวิงเวียนศรีษะ กินพาราไม่หาย กินยาวิงเวียนหายเช้ามาหัวโล่งเบาเลยค่ะอ

เราเคยเป็นช่วงท้อง5-6เดือนค่ะ ปวดหัวทุกวันไม่ทราบสาเหตุ ไม่ถึงกับปวดมากแต่มันน่าหงุดหงิดมากเลยค่ะ เป็นประมาณ1เดือน แล้วอยู่ๆก็หายไปเองค่ะ

เป็นเหมือนกัน แต่ไม่ได้เป็นทุกวัน ถ้าวันไหนปวดมากก็ทานพาราค่ะ