ลูกเป็นG6PDโรคแพ้ถั่วปากอ้า

แม่คนไหนพอจะรู้ไมค่ะว่าเด็กเป็นG6PDใช้วิคได้หรือไม่ยังไงค่ะ #แม่ท่านไหนรู้ช่วยบอกทีค่ะ#

ลูกเป็นG6PDโรคแพ้ถั่วปากอ้า

ลูกเราก็ใช้นะแต่ไม่ใช้บ่อย(น้องไม่มีอาการแพ้) ใช้แตะเนื้อนิดเดียว..สังเกตอาการของน้องด้วย

น้องถึง2ขวบยังค่ะ วิคนี่สำหรับเด้ก2ขวบขึ้นไปถึงใช้ได้