น้ำคาวปลา

แม่คนไหนพอจะทราบไหมคะ ว่าน้ำคาวปลา จะหมดตอนไหน ตอนนี้คลอดได้ 2 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่น้ำคาวปลาเหลือน้อยมาก เป็นสีเหลืองแล้ว มันบ่งบอกว่าน้ำคาวปลาใกล้จะหมดแล้วหรือเปล่าคะ เพราะว่ามันในไหลน้อยมาก น้อยมาก

1 Trả lời

น้ำคาวปลาจะจางเรื่อยๆจนหมดไปเองค่ะ

5y trước

บ้านนี้น้ำคาวปลาหมดตอน20วันค่ะแม่ หมอบอกว่าน้ำคาวปลาจะหมด 2-4อาทิตย์หลังคลอดค่ะ