ฝังยาคุม

แม่คนไหนฝังยาคุมบ้างคะ อยากทราบว่าประจำเดือนจะมาเมื่อไหร่คะ

1 Trả lời

เราฝังจ้า หลังจากคลอดแล้วน้ำคาวปลาหมด ปจด. ก็มาเลย

5y trước

พอน้พคาวปลาหมด 2วัน เมนส์เรามาเลยมาทุกวันค่ะ มาแบบไม่ขาด เป็นมา2เดือนกว่าแล้วค่ะ มาแบบทุกวัน