ท้อง 6 เดือน น้ำหนักพุ่งปรี๊ด

แม่คนไหนน้ำหนักพุ่งพรวดไหมคะ ก่อนท้อง 48 ปกติน้ำหนักขึ้นเดือนละ 1 โล เข้าเดือนที่6 นิดๆ น้ำหนักพุ่งทีเดียวจาก 54 เป็น 58 กก. กว่าคลอดแล้วตกที่แม่จังค่ะ ชอบดื่มนมวันละ 2-3 กล่อง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ระวังเบาหวานนะคะ เราก็เป็นอยู่

3y trước

กลัวมากค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ😄