ตั้งครรภ์

แม่คนไหนท้องยิ่งใหญ่ปวดไปทั้งตัวมั้ยคะ บางครั้งเวลานอนมีอาการปวดหลังขึ้นมา

เริ่มปวดหลังตอน30wค่ะ นอนตะแคงนานๆไม่ได้เจ็บซี่โครง นอนผิดท่าท้องก็ปั้น คืนนึงสะดุ้งตื่นบ่อยมาก เริ่มนอนไม่ค่อยหลับ 😅

ปวดเหมือนกันค่ะเมื่อวานทำงานหนักไปหน่อยยิ่งปวดเพิ่มขึ้นอีก เป็นตะตริวทั้งท้องทั้งขา

อาการเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ 30w แล้วค่ะ นอนไม่หลับเลย หายใจไม่ค่อยอิ่มด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้30w แล้วปวดหลังมาก และปวดฉี่ตลอดเวลา

เริ่มปวดหลัง ตอน 21 w เริ่มนอนไม่ค่อยหลับ ตอน 27 w