รูข้างหูเด็ก

แม่คนไหนที่น้องมีรูข้างหูบ้างคะ มีอะไรอยู่ในมั๊ยคะ มีน้ำไหลออกมาป่าว น้ำที่ไหลออกมามีกลิ่นป่าว กังวลคะ ตอนแรกน้องๆมีอะไร แม่ลองบีบ มันมีน้ำออกมาสีเหมือนสิว กังวลมากเลยคะ

รูข้างหูเด็ก
1 Trả lời

ลูกเราก็เป็นค่ะ แบบเรียกว่าเอียพิท ศึ่งในอนาคตอาจมีการอักเสบได้ แต่เราก็ทำความสะอาดปกติค่ะ มีบีบเบาๆ เพื่อเอาสีขาวๆเหม็นๆออกมาค่ะ