👜🥼แม่ไตรมาส 3 เตรียมของพร้อมยัง !!

แม่คนไหนตั้งครรภ์เดือนที่ 7-9 บ้างค่า? เม้นตอบหน่อย💜🎉🎈 03/10/2563 ใกล้คลอดแล้ว แม่เตรียมของพร้อมรึยังคะ แอดเอาลิสเตรียมของไปคลอดมาฝากน้า ไปเช็คกันเลย 👇🤰. >> https://th.theasianparent.com/how-to-prepare-before-labor/web-view

👜🥼แม่ไตรมาส 3 เตรียมของพร้อมยัง !!

38weekแล้ว เตรียมพร้อมแล้วค่ะ

พร้อมตั้งแต่7เดือนแล้วคะ

เริ่มเตรียมแล้วค่ะ 35 วีค

เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะ

ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

31W ยังเตรียมไม่ครบเลยคะ

39w6d แล้ว รอปวดอย่างเดียว

34วีค 5 วัน เตรียมแล้วค่ะ

ใกล้ละ ตื่นเต้นมากกกก

35w2d เตรียมบ้างเเล้วค่ะ