ตั้งครรภ์5w4d

แม่คนไหนตั้งครรภ์อ่อนๆแล้วท้องเสียบ่อยบ้างค่ะ..เราตั้งครรภ์ได้5W 3d กินอะไรเข้าไปก็ท้องเสีย..บ้านไหนเปนบ้าง.ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ อย่าเพิ่งหายาอะำรทานเองเลย แต่ถ้าเป็นน้ำเกลือแร่สามารถทานได้

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ..กังวลไปหมดค่ะไม่เคยซาวเลย.

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งท้องเสีย ทั้งแพ้ท้อง