ฉีดวัคซีนโควิด

แม่คนไหนฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้างค่ะแล้วฉีดยี่ห้ออะไรกันค่ะ มีอาการอะไรบ้างค่ะ ขอความเห็นหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณแม่คะ ตอนนี้มันมีวัคซีนให้เลือกฉีดได้หรอคะ ใครลงทะเบียนได้อะไรก็ต้องฉีดค่ะ วัคซีนทางเลือกมีนยังไมมี ยังไม่เข้ามาค่ะ

เบื่อคำถามแบบนี้จัง คนถามก็เอาแต่ถามไม่ค้นหา คนตอบก็เอาแต่ตอบไม่รู้จักเหนื่อย

3y trước

เบื่อก็เลื่อนผ่านนะคะ ค้นหาค่ะแต่อยากถามหลายๆแนวทางเพิ่มเติมอ่ะนะ😏