ทีมมิ.ย 63. ลูกเริ่มดิ้นยังคะ

แม่คนไหนคลอดเดือนมิ.ยบ้างคะลูกเริ่มดิ้นหรือตอดบ้างรึยังคะ

30 มิ.ย บางทีเวลาก้มหรือเอี้ยวตัวเร็วๆตกใจนึกว่ามีอะไรมาจิ้มท้อง แถมทุกครั้งที่อัลตร้าซาวน์น้องจะไม่อยู่นิ่งกดที่ก็ย้ายไปอีกที่หมอบอกว่าดิ้นเก่งมาก ท้อง2 แล้วรู้สึกเร็วหน่อย

5 มิย เริ่มตอดตอน 17วีค จ้า อาจจะยังตอดเบาๆ ต้องสังเกตุมากๆ หน่อย แต่ตอนนี้19วีคแล้ว ตอดเก่งมาก จับไปทีไรตอดใส่มือทุกที อิอิ😊

กำหนดคลอดวันที่ 20 มิ.ย.63 ยังไม่ดิ้นค่ะ แต่มีตอดๆนิดๆ ดึงสะดือเล่นหน่อยๆ 😂🤣

รู้สึกนิดหน่อยค่ะ เบาๆท้องแรกด้วยไม่ค่อยรู้ว่ายังงัย

6มิ.ย. ค่ะ น้องเริ่มตอด15วีค ตอนนี้ดิ้นเก่งมาก ท้องสอง

บ้านนี้ดิ้นเก่งมาก ตั้งแต่16วีค ตอนนี้18วีค1วัน

15 มิ.ย ดิ้นแล้วค่ะ ส่วนมากจะดิ้นตอนกินอิ่ม

7 มิ.ย.จ้า เริ่มรู้สึกได้แล้วค่ะว่าน้องตอด

กำหนดคลอด15 มิ.ย.ค่ะ แต่น้องยังไม่ดิ้นเลย

1 มิ.ย 63 เริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นแล้วค้ะ