การตั้งครรภ์​

แม่ท่านไหนคลอดเดือน มิ.ย 62 บ้างคะ

กำหนด 11 มิย.ค่ะ แต่อยากแตกแล้ว

บ้านนี้21. มิ.ยท้องสองลูกสาวค่ะ

กำหนดคลอด 22 มิถุนาจ้า

กำหนดคลอด20มิ.ยคร้าาาา

6y trước

ไม่ทราบเลย อยากได้ ผญ

กำหนดคลอด 3 มิถุนายน 62 จร้าา

5y trước

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ

ผ่าคลอดวันที่11มิถุนาค่ะ

6y trước

ใกล้กันเลยค่ะ ซาว มายังค่ะน้องหนักเท่าไหร่แล้ว

4 มิ.ย ตื่นเต้นกับแอบกลัว

6y trước

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรง​ปลอดภัย​ทั้งแม่และลูกนะคะ

กำหนดคลอด 17 มิ.ย.ค่ะ💜

2 มิ.ย ค่ะ ได้ลูกชายยยย

5y trước

เช่นกันค่ะ😍

กำหนดคลอด 11 มิ.ย.62 ค่ะ

6y trước

ใกล้ๆกันเลยค่ะ ซาวมายังค่ะ น้องหนักเท่าไหร่แล้ว