38+3อยากคลอดแล้วค่ะ

แม่คนไหนคลอดบ้างแล้ว เช้าวันนี้รู้สึกเวียนหัวอาเจียน เจ็บหน่วงไปหมดทั้งตัว ไกล้จะคลอดยังนะ มีแต่อาการเจ็บเตือน ตอนนี้38+3แล้วลูกคนแรกแม่คลอดตอน38+2 คน2ทำไมคลอดช้ากว่านะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เวียนหัวอาเจียนลองไปพบแพทย์ดูค่ะ