กินสัปประรด

แม่คนไหนกินสัปประรดตอนท้องอ่อนๆบ้างคะอ่านในเน็ตเขาบอกว่าจะทำให้แท้งแต่กินไปแล้วแม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยนะคะ

บ้านนี้สามีห้ามค่ะเหมือนสัปรดจะมีผลไปบีบหรืออะไรสักอย่างค่ะเคยอ่านเจอแต่ส่วนตัวชอบมากกินมาตลอดค่ะปกติดีตอนนี้15+

5y trước

ใช่คะอ่านเจอเหมือนกัน