สงสัย

แม่คนไหนกินยาคุมหลังคลอดบ้างคะ กินกี่วัน ปจด ถึงมา บ้านนี้กินหลังคลอดน้องได้2เดือนครึ่ง กินหมดแผงแล้ว ปจด ยังไม่มาเลยค่ะ

ต้องกินตอนปจดมาไม่ใช่หรือคะ ของเรารอ ปจดมาก็เดือนที่2แล้วค่อยกินค่ะ ทุกวันนี้ปจดมาปกติค่ะ หมดแผงรออีก2-3วัน ปจดก็ม่ค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยกินแต่ฉีดหลังตรวจภายในแบบ2เข็มคุม3เดือนพอครบ3เดือนรอบเดือนจะมาแบบปกติค่ะ