ทีม 31 กค อาการเป็นไงบ้างคะ

แม่คนไหนกำหนดคลอด 31 กค. บ้างคะ อาการเป็นไงบ้างตอนนี้ มีใครคลอดเองหรือกำหนดผ่าคลอดบ้างคะ แชร์กันค่ะ อิแม่ตื่นเต้น😂😂

1 Trả lời

ทีมเดียวกันเลยค่ะ แต่แม่ผ่าวันที่ 17 กค อาการตอนนี้คือ นอนลำบากยากเย็นมากตื่นบ่อย เด็กน้อยก็ถีบเก่ง โกงตัวเก่ง วันไหนได้ปวดหลังแล้วคือทรมานสุดดด ได้แต่คิดในใจอีกไม่กี่อาทิตย์เองลูกก สต.แม่ยังขี่มอเตอร์ไซค์ไปทำงานทุกวันอยู่เลย 🤣🤣 น้องชอบดิ้นตอนที่แม่ขี่