น้องได้จากแม่ไปแล้ว

แม่คงทำได้แค่ดูเพราะน้องได้หลุดออกแล้ว แม่คิดถึงและร้องไห้ตลอดกลางคืน ไม่มีวันไหนที่แม่ไม่คิดถึงหนู ขอให้หนูกลับมาเป็นลูกแม่ใหม่นะ #เทวดาน้อยของแม่😂😭😭😭

น้องได้จากแม่ไปแล้ว

สู้ๆค่ะแม่ น้องแข็งแรงแล้วเดี๋ยวน้องก็มาใหม่ บ้านนี้ท้องแรกเป็นแฝดหญิงได้ยุติตอน5เดือน ทรมานจิตใจมาก กว่าจะทำใจได้หลายเดือนเลย ดูแลตัวเองกินยาบำรุงตัวเอง10เดือนน้องก็มาใหม่ ตอนนี้คลอดน้องได้5เดือนกว่าเเล้วค่ะ แม่ต้องเข้มแข็ง ดูแลตัวเอง น้องจะได้มาแบบแข็งแรงสมบูรณ์นะคะแม่ สู้ๆนะคะ✌🏻🥰

สู้ๆนะคะ เค้าก็แท้งเช่นกันค่ะ แท้งตอน6เดือนครึ่ง เสียใจมากๆเช่นกัน เข้าใจความรู้สึกนะค่ะ กอดๆค่ะ เริ่มใหม่เมื่อร่างกายพร้อมนะคะ

3y trước

ตอนนั้นน้องหัวใจหยุดเต้นในท้องไปเลยค่ะ หมอบอกว่าสายสะดือพันคอค่ะ แต่พันรอบเดียวเองนะคะ เห็นตอนคลอดออกมา แท้ที่จริง เราก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าอยู่ๆ ทำไมน้องถึงเสียในท้องค่ะ

เป็นกำลังใจให้คะแม่ กลับมาดูแลตัวเองดูแลสุขภาพ กินอาหารที่มีประโยชน์ กินโฟลิครอเลย เดี๋ยวน้องก็กลับมาเกิดกับแม่คะ

เค้าก็เป็นเหมือนกันเลย แท้งคุกคามตอน 13 วีค ตอนนี้น้องมาใหม่แล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่ เข้าใจความรู้สึกเลย 🫂✌🏼💓

3y trước

ของเค้าท้องนอกมดลูก ตัดปีกมดลูกออกข้างขวา ไม่รู้อีกนานมั้ยจะได้มีน้องอีก

เหมือนกันเลยผ่านมาจะครบเดือนแล้วที่น้องหลุดไป ยังทำใจไม่ได้เลยสู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะหนูก้อแท้งเหมือนกันคะ แท้งได้ 4เดือนเข้าเดือนที่5แล้วคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ จากคนเคยสูญเสียเช่นกัน เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ ขอให้น้องกลับมาเกิดใหม่กับน้องโดยเร็ววันนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ เข้มแข็งน๊า เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ 🫂