มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนแบบนี้อันตรายไหม

แม่ขอคำแนะนำหน่อยค่ะพอดีหนูมีเลือดออกเหมือนประจำเดือนแต่มาน้อยเปื้อนกางเกงชั้นในนิดหน่อยแต่หนูคลอดน้องมาตอนนี้น้องได้9เดือนแล้วค่ะหนูฉีดยาคุมแบบ3เดือนตั้งแต่ฉีดมาไม่เคยมีเลือดออกเลยจนมาเดือนนี้ถึงมาแบบนี้เป็นอันตรายไหมคะ...อยากลงรูปแต่กลัวว่าจะน่าเกลียดเลยไม่ลง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

แนะนำหาหมอค่า

2y trước

ขอบคุณค่ะ