เบื่อที่ได้ยินคำว่า​ "เอาน้ำให้ลูกกินหน่อย"

แม่ก็เบื่อเหมือนกันได้แต่ข่มใจแล้วไม่พูดอธิบายอะไรทำเป็นไม่ได้ยินทุกครั้ง... ชอบบอกเราลูกสอึกปากแห้งมีเสียงครืดคราดในคอ.. เอาน้ำให้ลูกกินหน่อย​ เอาน้ำให้ลูกกินด้วย... เราก็ไม่เคยเอาให้ลูกกินนะ... แล้วก็มานั่งนินทาเรา.. ว่าเราอยากเลี้ยงลูกสมัยใหม่ไม่เชื่อฟังที่บอก.... เฮ้อเบื่อสุดๆบางทีแม่ก็อยากปิดบ้านแล้วอยู่กับลูกแคา​ 2​ คน​ พอคนอื่นไม่ต้องมาวุ่นวาย.. ตอนนี้น้องเอิร์ธได้​ 2​ เดือนแล้วครับนมแม้ล้วนๆ

เบื่อที่ได้ยินคำว่า​ "เอาน้ำให้ลูกกินหน่อย"
1 Trả lời

ฟังๆแล้วยิ้มค่ะ ปล.น้องน่ารักมากค่ะ