น้อง 17 วัน ไม่ถ่าย

แม่กินส้ม กินมะละกอ ลงไปแล้วน้องกินนมแม่แต่น้องไม่ถ่ายวันนี้เข้าวันที่ 4 แล้ว แม่ควรทำยังไงดีคะ ผิดปกติมั๊ย !! แต่น้องฉี่บ่อย

1 Trả lời

ปกติน้องยังไม่ถึงเดือนจะถ่ายบ่อยมาก แม่ให้น้องกินนมส่วนหน้าเยอะๆค่ะ นวดวนๆรอบสะดือหลังตื่นนอนตอนเช้าค่ะ ปั่นจักรยานด้วยจ้า

4y trước

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ