คนโต7ขวบ​ คนที่2​ 11เดือน16วัน​ คนที่3​ พึ่งตรวจเจอ😗🎉

แม่กินยาคุมของเมโลเดีย​ แม่รู้สึกเหนื่อยง่ายแบบลมออกหู​ รำคาญเสียงพ่อพูดผิดนิดหน่อยแม่ก็หงุดหงิด​ มึนหัวเหมือนเป็นลมได้ตลอดเวลา​ เลยลองตรวจดู​ #เด็กทะลุยาคุม​ #คนที่3เซอร์ไพรส์มาแล้ววว🎉 #ประหยัดอยู่แล้วประหยัดต่อไป​ #ของใช้ยังใหม่อยู่เลยครับ❤️ ประเด็นคือยังไม่กล้าบอกพ่อในยุคโควิคแบบนี้​ แอบเครียด😑

คนโต7ขวบ​ คนที่2​ 11เดือน16วัน​  คนที่3​  พึ่งตรวจเจอ😗🎉
1 Trả lời

ขึ้นขีดเดียวหรอคะ