น้อง8 เดือนชอบแลบลิ้นมาดูดปากบน

แม่กังวลมากเลยค่ะ น้องชอบดูดปากตัวเองแบบนี้ ฟันน้องยังไม่ขึ้น แบบนี้คือน้องคันเหงือกหรือเปล่าคะ #ดูดแรงมากเท่าที่สังเกตุ แม่ๆท่านไหนพอทราบไหมคะว่าเป็นเพราะอะไร#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้อง8 เดือนชอบแลบลิ้นมาดูดปากบน
1 Trả lời

ลองหายางกัดให้น้องดูค่ะ

3y trước

ซื้อองุ่นยางมาให้น้องกัดตั้งแต่ น้อง4 เดือน แรกๆก็จับและกัด แต่ตอนนี้น้องไม่ยอมกัดเลยค่ะ