ลูกไม่ยอมบอกเวลาปวดฉี่ปวดอึ

แม่กังวนมากค่ะ ลูกชายเค้ารู้เรื่องแต่อย่างเดียวที่ยังไม่ยอมเลยคือ การบอกฉี่ บอกอึและการไม่ยอมนั่งกระโถนหรือการเข้าห้องน้ำ เค้าจะงอแงมากเวลาที่แม่พานั่งกระโถนหรือลองนั่งชักโครกค่ะ เค้าจะไม่ยอมเลย เค้าบอกว่า กลัว แม่ฝึกเค้ามาตั้งแต่ 5-6 เดือน จนตอนนี้ 1 ขวบ 7 เดือนแล้ว (กลางวันถ้าไม่ออกไปไหนแม่ไม่ใส่แพมเพิสค่ะ)​

ลูกไม่ยอมบอกเวลาปวดฉี่ปวดอึ

แม่อาจจะทำเป็นไปนั่งให้น้องดูบ่อยๆค่ะ ลูกพี่สาวแฟนนางเห็นพี่คนโตใช้ เวลานางปวดก็สะกิดแม่พาไปชักโครกเองเลยตอนนั้นแม่นางก็ยังไม่ได้ฝึกนะ แต่คงจำมาจากพี่

5y trước

แม่ย้ำตลอดค่ะ เวลาแม่จะเข้าห้องน้ำ ลูกก็ติดต้อยห้อยตามตลอดเลยค่ะ (ติดแม่มาก)​

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ช่วงนี้ดีขึ้น

5y trước

น้องมีบอก ฉี่บ้าง แต่บอกตอนกำลังฉี่หรือฉี่เสร็จแล้ว ส่วนอึ น้องจะบอกว่า อึ แต่พอพาเข้าห้องน้ำหรือนั่งกระโถนเค้าจะอั้น แล้วบอกแม่ว่า กลัวๆ ไม่นั่ง เป๋นแบบนี้มาตลอดเลยค่ะ