ลูกเราอวกออกปากออกจมูก. วันนี้เป็น2ครั้งเเล้ว. ตอนนี้น้องได้2เดือนจะเข้า3เดือน. มันจะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ

แม่กังวนกลัวน้องเป็นอันตราย

กินเยอะรึป่าวคะ ระวังเรื่องสำลักนะคะแม่ ถ้ายังไม่หายเราว่าไปหาหมอค่ะ

น้องกินเต้าหรือขวดคะแม่ overfeed รึเปล่าคะ