กำหนดคลอดห่างกันเยอะ

แม่กลุ้มมากเลย กำหนดตามป.จ.ด.คือ1.มิ.ย.ซึ่งป.จ.ด.จะมาทุกเดือนแถมแม่ก้อจำป.จ.ด.คั้งสุดท้ายได้แม่นเลย ส่วนกำหนดคลอดตามซาวคือ9ก.ค.เลยอ่ะห่างกัน4อาทิตย์กว่า อยากทราบว่าควรเชื่ออันไหนดีตอนนี้ท้อง6เดือนแล้ว(ถ้าตามกำหนดป.จ.ด.)น้องก้อดิ้นเก่ง..แม่ๆคิดงัยบ้างค่ะช่วยที

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอนะคะ ผลประเมินจากซาวด์จะคาดการอายุครรภ์ได้แม่นเฉพาะช่วงท้องอ่อนๆนะคะแม่

4y trước

ค่ะๆ ขอบคุณน่ะค่ะ