ขอแชร์​ประสบการณ์​แม่ๆท่านไหนเคยผ่าคลอดบ้างคะ

แม่กลัวคะพอดีมีรกเกาะต่ำทำให้ต้องผ่าคลอดอันนี้ท้องสองท้องแรกแม่คลอดเองแต่ท้องสองต้องผ่าในความรู้สึกแม่ว่าคลอดเองดีสุดแต่ท้องนี้มีความเสี่ยงจำเป็นต้องผ่าอยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์​ผ่าคลอดขอคำแนะนำต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะและก่อนผ่าหมอทำอะไรให้เราบ้างขอบคุณ​ค่ะ​

1 Trả lời

ก็งดน้ำงดอาหารค่ะ ทำใจสบายๆไม่ต้องกลัว บ้านนี้ผ่ามาชิวๆ ตอนบล็อคก็สังเกตตัวเองว่าชามั้ย บ้านนี้รอบแรกไม่ชา หมอให้ยกขายังยกได้ หมอเลยจับบล็อคอีกรอบ 😅 แล้วหมอก็ใส่สายปัสสาวะ อันนี้ไม่เจ็บเพราะชาไปละ หลังจากนันก็มึนจนหลับ ตื่นอีกทีได้ยินเสียงลูกร้อง ก็มาถ่ายรูปๆๆๆ แล้วก็หลับต่อ ไปตื่นห้องพักฟื้นค่ะ ชิวๆ

4y trước

ขอบคุณ​มาก​นะ​ค่ะ​