แม่กรุ๊ปเลือดโอ ลูกกรุ๊ปเลือดบี ลูกตัวเหลืองแม่ๆมีวิธีดูแลยังไงบ้างค่ะนอกจากให้นมแม่ทุก2ชม.

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะ แม่Oลูก B น้องมีอาการตัวเหลือง โดนเจาะเลือดทุก2วันเลยค่ะ สงสารลูกมาก