ยาแคลเซียม

แม่ ๆๆ บ้าน ไหน ได้ ทาน ยาแคลเซียม ตัวนี้ บ้าง ค่ะ อยาก ถาม ว่า ยาแคลเซียม เม็ดสีขาว กับ ตัวนี้ แม่ๆๆชอบแบบไหนมากกว่ากันค่ะ แม่ บ้านนี้ หมอเพิ่งเปลี่ยนมาให้ทานตัวนี้ค่ะ ตัวยาเป็นเม็ดสีม่วงค่ะ

ยาแคลเซียม
1 Trả lời

บ้านนี้ได้เม็ดสีขาว ทานง่ายอยู่นะคะ