ซาวด์เพศ

แม่ ๆท้องแรกซาวด์เพศกันกี่เดือนค่ะ

ของบ้านนี้ซาวตอน16+4วันจ้าตามประจำเดือน แต่ถ้าซาวตามวัยลูกในใบก็17+2วันจ้า

ตรวจเลือดทราบเพศตอน12วีคค่ะ​ อัลตร้าซาวเห็นตอน12วีค​ เช่นกัน น้องอ้าขาพอดี​

5y trước

บ้านนี้ ซาวด์แล้วไม่เห็นค่ะ 12วิค

4เดือน น้องหนีบไว้ 5เดือน หนีบไว้ 6เดือน ก็ยังหนีบ สรุปแม่ยังไม่เห็นเพศค่ะ

5y trước

หนีบเก่ง😂

16 วีคค่ะ 4 เดือน แต่น้แงหนีบไว้ รู้อีกทีตอน20 วีคค่ะ 5 เดือนพอดี

ซาวน์ทุกเดือน ยังหนีบไว้อยู่เลย😁6เดือนละ

บ้านนี้5เดือนค่ะ เห็นช้างน้อยชัดแจ๋วเลย

ซาวเพศตอน20วีคแต่น้องหนีบไว้เลยอดเห็น

หมอนัดซาวเพศเดือนที่ 5 ค่ะ วิคที่ 20

บ้านนี้5เดือนครึ่งเลยจ้า ผู้ชาย

หมอซ.าว์ให้ตอน4เดือนคะ