แม่ ๆ เดือน พ.ย. เป็นยังไงบ้าง ?

แม่ ๆ เดือน พ.ย. ตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้ปวดเมื่อย และเจ็บจิมิมาก ๆ กำหนด 12 พ.ย. ค่ะ

ทีมพย.​ กำหนด​ 2​ พย.แต่น้องแอบรีบ​ แตกตั้งแต่​ 15​ ตค.ค่ะ​ แตกแบบงงๆ​ อิแม่ไปรพ.กะจะไปเช็คเฉยๆว่ามีอะไรผิดปกติมั้ย​ ไปถึงหมอบอก​ "ปากมดลูก​เปิด​ 2​ ซม.. แล้ว​ บอกญาติเตรียมจองห้องพักเลยค่ะ" อิแม่มึนตึบ​

25 พ.ย. มีเจ็บช่วงล่างบ้าง เวลาพลิกตัวจะหน่วงๆ นอนมากก็ปวดสะโพก เดินมากก็หน่วง อยากแตกแล้วค่ะ นานๆทีท้องจะแข็ง

กำหนดคลอด 18 พ.ย ค่ะ ตอนนี้อยากแตกมากเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อย เจ็บหน่องๆปวดเมื่อยยไปทั้งตัวเลยค่ะ

14 พยค่ะเจ็บเตือนบ่อยละค่ะอยากจะเเตกเเล้วอึดอัดมากนอนก็ไม่ค่อยหลับค่ะ

ท้องแข็งบ่อยมากค่ะแต่ไม่ถี่ เจ็บหน่วงหัวหน่าวกับก้นกบค่ะ 37+3w กำหนด11พ. ย. ค่ะ

28 พฤศจิกายนค่ะ มีปวดหน้าขา ปวดหลัง ปวดจิมิ ค่ะกว่าจะไม่ถึง 28 กว่าแอบแตกก่อน

กำหนดคลอด6 พ.ย ปวดเมื่อยมากค่ะ ท้องแข็ง เจ็บจิมิด้วยค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ

17พ.ย ค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อย ปวดเมื่อยไปหมด ลุกแทบไม่ไหวเลย

มีท้องแข็งบ้างค่ะแต่ไม่ถี่ เจ็บจิมิมากแทบเดินไม่ไหว กำหนด8 พ.ยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บจิมิมากๆ ยิ่งตอนเปลี่ยนท่านอนยิ่งทรมาน

4y trước

เป็นเหมือนกันเลยคะ 8 พย