เบื่ออาหารรับมือยังไงดี

แม่ ๆ มีวิธีรับมือกับการเบื่ออาหารยังไงบ้างคะ ตอนนี้ได้ 4 เดือนกว่าแล้ว แต่ยังไม่หายแพ้ท้อง รู้สึกเบื่ออาหารไม่อยากกินอะไรเลย พยายามกินของไม่จำเจก็ไม่ช่วยเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🥹

1 Trả lời

พยายามกินบ่อยๆเอาค่ะ นิดๆหน่อยๆก็กินไปก่อน อย่าปล่อยท้องว่าง ช่วงเบื่ออาหารเป็นอะไรที่บังคับกันยาก ยิ่งคนท้องด้วยยิ่งไม่ได้เลย เราบังคับตัวเองกินนิดหน่อยค่ะ

9mo trước

กินโปรตีนค่ะ อย่ากินแป้ง พยายามหน่อยนะคะ