น้ำหนักแม่ ๆ ก่อนท้อง

แม่ ๆ บ้านไหนน้ำหนักตัวก่อนท้อง 70++ บ้างคะ อยากรู้ใกล้คลอดเดินลำบากไหมคะ

ก่อนท้อง 70 จ้า ตอนนี้ 36w3d หนัก 87 แล้ว เดินไม่ลำบากค่ะ แต่เหนื่อยมากกกก

บ้านนี้ก่อนท้อง75 ตอนนี้ 33 wk น้ำหนักยังไม่ถึง80เลยค่ะ กินลงตัวเล็กหมด

ก่อนท้อง 96 ตอนจะคลอดเหลือ 91 เดินไม่ลำบากค่ะ ดีว่าตอนไม่ท้องอีก 😂😂

ก่อนท้องหนัก111ตอนนี้29วีคน้ำหนักลดลงเหลือ106เดินเหินสบายเหมือนเดิม

ก่อนท้อง78 ตอนนี้89 (36วีค) ลำบากทุกการเคลื่อนไหวค่ะ ไม่ใช่แค่เดิน 😅

ก่อนท้อง74 ก่อนคลอด73 หลังคลอดทันที 66 ตอนนี้ลูก 5 เดือน เหลือ 63

บ้านนี้ก่อนท้อง 70 ตอนนี้ยังน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ 25 วีคแล้ว

ก่อนท้อง70 ตอนนี้ท้อง30+ หนัก68ไม่ขึ้นเลยแต่น้ำหนักลูกดีค่ะ

ก่อนท้อง 114 ตอนนี้ท้องได้ 6wk น้ำหนัก95 งง ตัวเองเหมือนกัน

ก่อนท้อง72ตอนนี้82ล่าสุด36 2เดินเหมือนแพนกวินเลยจ้า